архитектурэ» கட்டிடக்கலை
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
архитектур
அரங்கம்
araṅkam
пчэгу, тамбырыгу
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
къакъыр
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
барокко
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
தொகுதி
tokuti
псэолъэшI мыжъу
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
чырбыщ ун
கட்டடம்
kaṭṭaṭam
унэ, псэуалъ
அரண்மனை
araṇmaṉai
къэлэсэрай
தேவாலயம்
tēvālayam
чылыс шъхьаI
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
псэолъэшIыпIэ
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
купол, унэшъхьэ папцI
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
унэ Iуп
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
футбол стадион
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
கோட்டை
kōṭṭai
пытапIэ, мыжъо къал
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
къэлапчъ
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
фахверкэ ун
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
маяк, гъозэмыжъу
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
мыжъосынышху
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
обелиск
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
административнэ ун
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
небоскреб, унэбэзэтет
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
кIэшIэгъэ лъэмыдж