Woordeskat

Diere» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
Duitse Herdershond

games images

மிருகம்
mirukam
dier

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
snawel

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
bewer

games images

கடி
kaṭi
byt

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
bosvark

games images

கூண்டு
kūṇṭu
hok

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
kalf

games images

பூனை
pūṉai
kat

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
kuiken

games images

கோழி
kōḻi
hoender

games images

மான்
māṉ
takbok

games images

நாய்
nāy
hond

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
dolfyn

games images

வாத்து
vāttu
eend

games images

கழுகு
kaḻuku
arend

games images

இறகு
iṟaku
veer

games images

செந்நாரை
cennārai
flamink

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
vul

games images

உணவு
uṇavu
kos

games images

நரி
nari
vos

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
bok

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
gans

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
haas

games images

கோழி
kōḻi
hen

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
reier

games images

கொம்பு
kompu
horing

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
perdeskoen

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
lam

games images

தோல்வார்
tōlvār
leiband

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
kreef

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
liefde vir diere

games images

குரங்கு
kuraṅku
aap

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
snoet

games images

கூடு
kūṭu
nes

games images

ஆந்தை
āntai
uil

games images

கிளி
kiḷi
papegaai

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
pou

games images

நாரை
nārai
pelikaan

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
pikkewyn

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
troeteldier

games images

புறா
puṟā
duif

games images

முயல்
muyal
haas

games images

சேவல்
cēval
haan

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
seeleeu

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
seemeeu

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
rob

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
skape

games images

பாம்பு
pāmpu
slang

games images

நாரை
nārai
ooievaar

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
swaan

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
forel

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
kalkoen

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
skilpad

games images

கழுகு
kaḻuku
aasvoël

games images

ஓநாய்
ōnāy
wolf