Woordeskat

Sport» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobatiek

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aërobiese oefeninge

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
atletiek

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
pluimbal

games images

சமநிலை
camanilai
balans

games images

பந்து
pantu
bal

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
bofbal

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
basketbal

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
biljartbal

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
biljart

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
boks

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
bokshandskoen

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
ligte gimnastiek

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kano

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
motorwedren

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaran

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
klimsport

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
krieket

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
veld ski

games images

கோப்பை
kōppai
beker

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
verdediging

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
gewig

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
ruiter

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
oefening

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
oefeningsbal

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
oefenmasjien

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
skerm

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
vin

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
visvang

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fiksheid

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
voetbalklub

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
frisbee

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
sweeftuig

games images

இலக்கு
ilakku
doel

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
doelwagter

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
gholfklub

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
gimnastiek

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
handstand

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
vlerksweeftuig

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
hoogspring

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
perderesies

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
warmlugballon

games images

வேட்டை
vēṭṭai
jag

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
yshokkie

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ys-skaats

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
spiesgooi

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
draf

games images

குதித்தல்
kutittal
sprong

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kajak

games images

உதை
utai
skop

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
reddingsbaadjie

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
oosterse vegkuns

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
mini-gholf

games images

உத்வேகம்
utvēkam
momentum

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
valskerm

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
valskermsweef

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
hardloper

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
seil

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
seilboot

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
seilskip

games images

உருவம்
uruvam
kondisie

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
ski-baan

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
springtou

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
sneeuplank

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
sneeuplankryer

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
sport

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
muurbalspeler

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
kragoefening

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
strek

games images

அலை பலகை
alai palakai
branderplank

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
branderplankryer

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
branderplankry

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
tafeltennis

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
tafeltennisbal

games images

இலக்கு
ilakku
teiken

games images

அணி
aṇi
span

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
tennis

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
tennisbal

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tennisspeler

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
tennisraket

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
trapmeul

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
vlugbal-speler

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
waterski

games images

ஊதல்
ūtal
fluitjie

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
windplankryer

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
stoei

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
joga