Woordeskat

Musiek» இசை

games images

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
trekklavier

games images

பலேலெய்கா
palēleykā
balalaika

games images

இசைக்குழு
icaikkuḻu
orkes

games images

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
banjo

games images

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarinet

games images

கச்சேரி
kaccēri
konsert

games images

டிரம்
ṭiram
trom

games images

டிரம்ஸ்
ṭirams
tromme

games images

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
fluit

games images

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
vleuelklavier

games images

கிடார்
kiṭār
kitaar

games images

அரங்கு
araṅku
saal

games images

விசைப்பலகை
vicaippalakai
klawerbord

games images

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
mondfluitjie

games images

இசை
icai
musiek

games images

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
musiekstaander

games images

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
noot

games images

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
orrel

games images

பியானோ
piyāṉō
klavier

games images

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saksofoon

games images

பாடகர்
pāṭakar
sanger

games images

கம்பி இழை
kampi iḻai
tou

games images

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
basuin

games images

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trompetspeler

games images

வயலின்
vayaliṉ
viool

games images

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
vioolkas

games images

சைலோபோன்
cailōpōṉ
xilofoon