Woordeskat

Kantoor» அலுவலகம்

games images

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
balpuntpen

games images

இடைவேளை
iṭaivēḷai
pouse

games images

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
aktetas

games images

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
kleurpotlood

games images

மாநாடு
mānāṭu
konferensie

games images

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
konferensiekamer

games images

நகல்
nakal
kopie

games images

அடைவு
aṭaivu
adresgids

games images

கோப்பு
kōppu
lêer

games images

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
liasseerkabinet

games images

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
vulpen

games images

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
briefmandjie

games images

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
merker

games images

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
notaboek

games images

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
notaboekie

games images

அலுவலகம்
aluvalakam
kantoor

games images

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
kantoorstoel

games images

மிகைநேரம்
mikainēram
oortyd

games images

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
skuifspeld

games images

பென்சில்
peṉcil
potlood

games images

துளைப்பி
tuḷaippi
pons

games images

பெட்டகம்
peṭṭakam
kluis

games images

கூராக்கி
kūrākki
skerpmaker

games images

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
versnipperde papier

games images

துருவுகருவி
turuvukaruvi
versnipperaar

games images

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
spiraalboekband

games images

பிணிப்பூசி
piṇippūci
kram

games images

பிணிக்கை
piṇikkai
krammasjien

games images

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
tikmasjien

games images

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
werkstasie