Woordeskat

Drankies» பானங்கள்

games images

மது
matu
alkohol

games images

பீர்
pīr
bier

games images

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
bierbottel

games images

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
doppie

games images

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
cappuccino

games images

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
sjampanje

games images

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
sjampanjeglas

games images

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
skemerkelkie

games images

காபி
kāpi
koffie

games images

தக்கை
takkai
kurkprop

games images

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
kurktrekker

games images

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
vrugtesap

games images

புனல்
puṉal
tregter

games images

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
ysblokkie

games images

கூஜா
kūjā
beker

games images

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
ketel

games images

மது பானம்
matu pāṉam
drank

games images

பால்
pāl
melk

games images

குவளை
kuvaḷai
beker

games images

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
lemoensap

games images

பெரிய கூஜா
periya kūjā
kruik

games images

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
plastiekbeker

games images

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
rooiwyn

games images

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
strooitjie

games images

தேநீர்
tēnīr
tee

games images

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
teepot

games images

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
termosfles

games images

தாகம்
tākam
dors

games images

தண்ணீர்
taṇṇīr
water

games images

விஸ்கி
viski
whisky

games images

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
witwyn

games images

மது
matu
wyn