Woordeskat

Mense» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
ouderdom

games images

அத்தை
attai
tante

games images

குழந்தை
kuḻantai
baba

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
baba-oppasser

games images

பையன்
paiyaṉ
seun

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
broer

games images

குழந்தை
kuḻantai
kind

games images

ஜோடி
jōṭi
egpaar

games images

மகள்
makaḷ
dogter

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
egskeiding

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
embrio

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
verlowing

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
uitgebreide gesin

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
familie

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
flerrie

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
heer

games images

பெண்
peṇ
meisie

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
vriendin

games images

பேத்தி
pētti
kleindogter

games images

தாத்தா
tāttā
oupa

games images

பாட்டி
pāṭṭi
ouma

games images

பாட்டி
pāṭṭi
ouma

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
grootouers

games images

பேரன்
pēraṉ
kleinseun

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
bruidegom

games images

குழு
kuḻu
groep

games images

உதவுபவர்
utavupavar
helper

games images

சிசு
cicu
baba

games images

பெண்
peṇ
dame

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
huweliksaansoek

games images

திருமணம்
tirumaṇam
huwelik

games images

தாய்
tāy
moeder

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
slapie

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
buurman

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
pasgetroudes

games images

ஜோடி
jōṭi
paar

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
ouers

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
maat

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
partytjie

games images

மக்கள்
makkaḷ
mense

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
voorstel

games images

வரிசை
varicai
tou

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
onthaal

games images

சந்திப்பு
cantippu
bymekaarkomplek

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
broers en susters

games images

சகோதரி
cakōtari
suster

games images

மகன்
makaṉ
seun

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
tweeling

games images

மாமா
māmā
oom

games images

திருமணம்
tirumaṇam
troue

games images

இளமை
iḷamai
jeug