Woordeskat

Tyd» காலம்

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
wekker

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
outydse geskiedenis

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
antieke

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
afspraakboek

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
herfs

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
pouse

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
kalender

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
eeu

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
klok

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
koffiepouse

games images

தேதி
tēti
datum

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
digitale horlosie

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
sonsverduistering

games images

இறுதி
iṟuti
einde

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
toekoms

games images

வரலாறு
varalāṟu
geskiedenis

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
uurglas

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
middeleeue

games images

மாதம்
mātam
maand

games images

காலை
kālai
oggend

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
verlede

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
sakhorlosie

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
stiptelikheid

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
stormloop

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
seisoene

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
lente

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
sonwyser

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
sonsopkoms

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
sonsondergang

games images

நேரம்
nēram
tyd

games images

காலம்
kālam
tyd

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
wagtyd

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
naweek

games images

ஆண்டு
āṇṭu
jaar