Woordeskat

Gereedskap» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
anker

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
aambeeld

games images

பிளேடு
piḷēṭu
lem

games images

பலகை
palakai
plank

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
bout

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
botteloopmaker

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
besem

games images

தூரிகை
tūrikai
borsel

games images

வாளி
vāḷi
emmer

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
sirkelsaag

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
blikoopmaker

games images

சங்கிலி
caṅkili
ketting

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
kettingsaag

games images

உளி
uḷi
beitel

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
sirkelsaaglem

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
boormasjien

games images

முறம்
muṟam
skoppie

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
tuinslang

games images

சீவி
cīvi
rasper

games images

சுத்தி
cutti
hamer

games images

கீல்
kīl
skarnier

games images

கொக்கி
kokki
haak

games images

ஏணி
ēṇi
leer

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
briefskaal

games images

காந்தம்
kāntam
magneet

games images

காரை
kārai
troffel

games images

ஆணி
āṇi
spyker

games images

ஊசி
ūci
naald

games images

வலை
valai
net

games images

நட்டு
naṭṭu
moer

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
palet-mes

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
laaiplank

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
hooivurk

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
gladmaker

games images

இடுக்கி
iṭukki
tang

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
stootkarretjie

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
hark

games images

மராமத்து
marāmattu
herstel

games images

கயிறு
kayiṟu
tou

games images

வரைகோல்
varaikōl
lineaal

games images

ரம்பம்
rampam
saag

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
skêr

games images

திருகு
tiruku
skroef

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
skroewedraaier

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
garing

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
graaf

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
spinwiel

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
spiraalveer

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
garetol

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
staalkabel

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
kleefband

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
draad

games images

கருவி
karuvi
gereedskap

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
gereedskapskis

games images

கரணை
karaṇai
grafie

games images

சாமணம்
cāmaṇam
haartangetjie

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
klamp

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
sweistoerusting

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
kruiwa

games images

கம்பி
kampi
kabel

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
houtstukkies

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
moersleutel