Woordeskat

Verkeer» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
ongeluk

games images

தடை
taṭai
versperring

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
fiets

games images

படகு
paṭaku
boot

games images

பஸ்
pas
bus

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
kabelkar

games images

கார்
kār
motor

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
karavaan

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
koets

games images

நெரிசல்
nerical
verkeersopeenhoping

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
kontreipad

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
passasierskip

games images

வளைவு
vaḷaivu
kurwe

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
doodloopstraat

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
vertrek

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
noodrem

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ingang

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
roltrap

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
oorskot bagasie

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
uitgang

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
pont

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
brandweerwa

games images

விமானம்
vimāṉam
vlug

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
vragmotor

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
petrol

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
handrem

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
snelweg

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
huisboot

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
damesfiets

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
linksdraai

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
spooroorgang

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lokomotief

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
kaart

games images

மெட்ரோ
meṭrō
metro

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
bromponie

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorboot

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motorfiets

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motorfietshelmet

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motorfietsryer

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
bergfiets

games images

மலை வழி
malai vaḻi
bergpas

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
geen-verbygaan-sone

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
nie-rokers

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
een-rigtingstraat

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parkeermeter

games images

பயணி
payaṇi
passasier

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
passasier jet

games images

பாதசாரி
pātacāri
voetganger

games images

விமானம்
vimāṉam
vliegtuig

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
slaggat

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
propellervliegtuig

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
treinspoor

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
spoorwegbrug

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
afrit

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
reg-om-te-ry

games images

சாலை
cālai
pad

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
verkeersirkel

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ry sitplekke

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
bromponie

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
bromfiets

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
advertensiebord

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
slee

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
sneeumobiel

games images

வேகம்
vēkam
spoed

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
spoedgrens

games images

நிலையம்
nilaiyam
stasie

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
stoomskip

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
stop

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
straatteken

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
stootwaentjie

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
treinstasie

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taxi

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
kaartjie

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
tydrooster

games images

பாதை
pātai
spoor

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
baanskakel

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
trekker

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
verkeer

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
verkeersknoop

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
verkeerslig

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
verkeersteken

games images

இரயில்
irayil
trein

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
treinrit

games images

டிராம்
ṭirām
trembus

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
vervoer

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
driewiel

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
vragmotor

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
tweerigting verkeer

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
duikweg

games images

சக்கரம்
cakkaram
wiel

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
lugskip