Woordeskat

Vrugte» பழங்கள்

games images

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
amandel

games images

ஆப்பிள்
āppiḷ
appel

games images

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
appelkoos

games images

வாழை
vāḻai
piesang

games images

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
piesangskil

games images

பெர்ரி
perri
bessie

games images

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
braambessie

games images

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
bloedlemoen

games images

அவுரிநெல்லி
avurinelli
bloubessie

games images

செர்ரி
cerri
kersie

games images

அத்தி
atti
vy

games images

பழம்
paḻam
vrug

games images

பழக் கலவை
paḻak kalavai
vrugteslaai

games images

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
vrugte

games images

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
appelliefie

games images

திராட்சை
tirāṭcai
druif

games images

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
pomelo

games images

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
kiwi

games images

எலுமிச்சை
elumiccai
suurlemoen

games images

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
lemmetjie

games images

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
litchi

games images

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
nartjie

games images

மாங்கனி
māṅkaṉi
mango

games images

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
spanspek

games images

நெக்டரின்
nekṭariṉ
nektarien

games images

ஆரஞ்சு
ārañcu
lemoen

games images

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
papaja

games images

குழிப்பேரி
kuḻippēri
perske

games images

பேரிக்காய்
pērikkāy
peer

games images

அன்னாசி
aṉṉāci
pynappel

games images

ப்ளம்
pḷam
pruim

games images

ப்ளம்
pḷam
pruim

games images

மாதுளை
mātuḷai
granaat

games images

நாகதாளி
nākatāḷi
turksvy

games images

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
kweper

games images

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
framboos

games images

செந்திராட்சை
centirāṭcai
aalbessie

games images

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
stervrugte

games images

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
aarbei

games images

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
waatlemoen