Woordeskat

Ontspanning» ஓய்வு நேரம்

games images

தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
hengelaar

games images

மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
akwarium

games images

குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
handdoek

games images

கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
strandbal

games images

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
buikdans

games images

பிங்கோ
piṅkō
bingo

games images

விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
speelbord

games images

பந்துவீச்சு
pantuvīccu
kieëlspel

games images

இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
kabelkar

games images

முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
kampeer

games images

முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
kampeerstofie

games images

படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
kano-reis

games images

சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
kaartspel

games images

களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
karnaval

games images

கரூசல்
karūcal
rondomtalie

games images

சிற்பம்
ciṟpam
kerwery

games images

சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
skaakspel

games images

சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
skaakstuk

games images

துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
misdaadroman

games images

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
blokkiesraaisel

games images

பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
dobbelsteen

games images

நடனம்
naṭaṉam
dans

games images

ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
veerpyltjies

games images

சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
seilstoel

games images

காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
bootjie

games images

டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
diskoteek

games images

டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
dominos

games images

பூத்தையல்
pūttaiyal
borduurwerk

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
kermis

games images

ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
ferriswiel

games images

திருவிழா
tiruviḻā
fees

games images

வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
vuurwerke

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
spel

games images

குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
gholf

games images

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
halma-speletjie

games images

நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
stap

games images

பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
stokperdjie

games images

விடுமுறை
viṭumuṟai
vakansie

games images

பயணம்
payaṇam
reis

games images

அரசன்
aracaṉ
koning

games images

ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
vryetyd

games images

தறி
taṟi
weefstoel

games images

மிதி படகு
miti paṭaku
trapbootjie

games images

படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
prentjiesboek

games images

விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
speelgrond

games images

விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
speelkaart

games images

புதிர்
putir
legkaart

games images

படித்தல்
paṭittal
leesmateriaal

games images

இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
ontspanning

games images

உணவகம்
uṇavakam
restaurant

games images

ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
hobbelperdjie

games images

சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
roulette

games images

சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
wipplank

games images

கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
skou

games images

சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
skaatsplank

games images

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ski-hyser

games images

ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
kegel

games images

தூங்கு பை
tūṅku pai
slaapsak

games images

பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
toeskouer

games images

கதை
katai
storie

games images

நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
swembad

games images

ஊஞ்சல்
ūñcal
swaai

games images

மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
tafelvoetbal

games images

கூடாரம்
kūṭāram
tent

games images

சுற்றுலா
cuṟṟulā
toerisme

games images

சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
toeris

games images

பொம்மை
pom'mai
speelding

games images

விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
vakansie

games images

நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
uitstappie

games images

விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
dieretuin