Woordeskat

Weermag» இராணுவம்

games images

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
vliegdekskip

games images

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
ammunisie

games images

கவசம்
kavacam
wapentoerusting

games images

படை
paṭai
weermag

games images

கைது
kaitu
arrestasie

games images

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
atoombom

games images

தாக்குதல்
tākkutal
aanval

games images

முட்கம்பி
muṭkampi
doringdraad

games images

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
ontploffing

games images

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
bom

games images

பீரங்கி
pīraṅki
kanon

games images

தோட்டா
tōṭṭā
patroon

games images

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
wapen

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
verdediging

games images

அழிவு
aḻivu
vernietiging

games images

சண்டை
caṇṭai
stryd

games images

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
bomwerper

games images

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
gasmasker

games images

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
wag

games images

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
handgranaat

games images

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
boeie

games images

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
helm

games images

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
mars

games images

பதக்கம்
patakkam
medalje

games images

இராணுவம்
irāṇuvam
militêre

games images

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
vloot

games images

அமைதி
amaiti
vrede

games images

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
vlieënier

games images

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
pistool

games images

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
rewolwer

games images

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
geweer

games images

ராக்கெட்
rākkeṭ
vuurpyl

games images

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
skut

games images

சுடுதல்
cuṭutal
skoot

games images

சிப்பாய்
cippāy
soldaat

games images

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
duikboot

games images

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
waarneming

games images

வாள்
vāḷ
swaard

games images

தொட்டி
toṭṭi
tenk

games images

சீருடை
cīruṭai
uniform

games images

வெற்றி
veṟṟi
oorwinning

games images

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
oorwinnaar