Woordeskat

Klere» ஆடை

games images

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
anorak

games images

முதுகுப் பை
mutukup pai
rugsak

games images

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
kamerjas

games images

பெல்ட்
pelṭ
gordel

games images

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
borslap

games images

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikini

games images

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
baadjie

games images

ரவிக்கை
ravikkai
bloes

games images

பூட்ஸ்
pūṭs
stewels

games images

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
strik

games images

கைக் காப்பு
kaik kāppu
armband

games images

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
borsspeld

games images

பொத்தான்
pottāṉ
knoop

games images

தொப்பி
toppi
mus

games images

தொப்பி
toppi
pet

games images

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
kleedkamer

games images

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
klere

games images

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
wasgoedpennetjie

games images

காலர்
kālar
kraag

games images

கிரீடம்
kirīṭam
kroon

games images

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
manchet knoop

games images

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
luier

games images

உடை
uṭai
rok

games images

காதணி
kātaṇi
oorring

games images

புதுப்பாணி
putuppāṇi
mode

games images

காலணி
kālaṇi
flip-flops

games images

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
pels

games images

கையுறை
kaiyuṟai
handskoen

games images

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
rubberstewels

games images

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
haarknippie

games images

கைப்பை
kaippai
handsak

games images

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
hanger

games images

தொப்பி
toppi
hoed

games images

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
kopdoek

games images

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
stapstewel

games images

முக்காடு
mukkāṭu
mantelkap

games images

மேலுடை
mēluṭai
baadjie

games images

ஜீன்ஸ்
jīṉs
jeans

games images

நகை
nakai
juweliersware

games images

சலவை
calavai
wasgoed

games images

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
wasgoedmandjie

games images

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
leerstewels

games images

முகமூடி
mukamūṭi
masker

games images

கையுறை
kaiyuṟai
handskoen

games images

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
winterserp

games images

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
broek

games images

முத்து
muttu
pêrel

games images

பேன்சோ
pēṉcō
poncho

games images

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
drukkertjie

games images

பைஜாமா
paijāmā
pajamas

games images

மோதிரம்
mōtiram
ring

games images

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandaal

games images

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
serp

games images

சட்டை
caṭṭai
hemp

games images

காலணி
kālaṇi
skoen

games images

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
skoensool

games images

பட்டு
paṭṭu
sy

games images

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
skistewels

games images

பாவாடை
pāvāṭai
romp

games images

செருப்பு
ceruppu
pantoffel

games images

காலணி
kālaṇi
sportskoen

games images

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
sneeustewel

games images

காலுறை
kāluṟai
sokkie

games images

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
spesiale aanbod

games images

கறை
kaṟai
vlek

games images

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
sykouse

games images

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
strooihoed

games images

கோடுகள்
kōṭukaḷ
strepe

games images

முழுவுடை
muḻuvuṭai
pak

games images

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
sonbrille

games images

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
trui

games images

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
swemklere

games images

டை
ṭai
das

games images

மேலுடை
mēluṭai
toppie

games images

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
swembroek

games images

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
onderklere

games images

பனியன்
paṉiyaṉ
frokkie

games images

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
onderbaadjie

games images

கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
horlosie

games images

திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
trourok

games images

குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
winterklere

games images

ஃஜிப்
ḥjip
ritssluiter