Woordeskat

Kommunikasie» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
adres

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
alfabet

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
antwoordmasjien

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
antenna

games images

அழைப்பு
aḻaippu
oproep

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
laserskyf

games images

தொடர்பு
toṭarpu
kommunikasie

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
vertroulikheid

games images

இணைப்பு
iṇaippu
verbinding

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
bespreking

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
e-pos

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
vermaak

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
ekspres item

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faksmasjien

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
rolprentbedryf

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
lettertipe

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
groet

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
groete

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
groetekaartjie

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
oorfone

games images

உருவகம்
uruvakam
ikoon

games images

தகவல்
takaval
inligting

games images

இணையம்
iṇaiyam
internet

games images

பேட்டி
pēṭṭi
onderhoud

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
toetsbord

games images

கடிதம்
kaṭitam
letter

games images

கடிதம்
kaṭitam
brief

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
tydskrif

games images

வழி
vaḻi
medium

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofoon

games images

கைப்பேசி
kaippēci
selfoon

games images

மோடம்
mōṭam
modem

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
muismat

games images

செய்தி
ceyti
nuus

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
koerant

games images

இரைச்சல்
iraiccal
geraas

games images

குறிப்பு
kuṟippu
nota

games images

குறிப்பு
kuṟippu
notapapier

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
publieke telefoon / tiekieboks

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
foto

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
foto-album

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
poskaart

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
posbus

games images

வானொலி
vāṉoli
radio

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
gehoorbuis

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
televisie afstandbeheerder

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satelliet

games images

திரை
tirai
skerm

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
teken

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
handtekening

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
smartphone

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
luidspreker

games images

தபால்தலை
tapāltalai
posseël

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
skryfpapier

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telefoonoproep

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telefoongesprek

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
televisie-kamera

games images

உரை
urai
teks

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
televisie

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
videoband

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
tweerigtingradio

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
webblad

games images

வார்த்தை
vārttai
woord