Woordeskat

Tegnologie» தொழில்நுட்பம்

games images

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
lugpomp

games images

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
lugfoto

games images

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
wiellaer

games images

மின்கலன்
miṉkalaṉ
battery

games images

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
fietsketting

games images

கேபிள்
kēpiḷ
kabel

games images

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
kabelhaspel

games images

கேமரா
kēmarā
kamera

games images

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
kasset

games images

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
laaier

games images

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kajuit

games images

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
tandrat

games images

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
kombinasieslot

games images

கணினி
kaṇiṉi
komper / rekenaar

games images

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
hyskraan

games images

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
tafelrekenaar

games images

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
boorplatform

games images

இயக்கி
iyakki
skyfaandrywer

games images

டிவிடி
ṭiviṭi
DVD

games images

மின்னோடி
miṉṉōṭi
elektriese motor

games images

மின்சக்தி
miṉcakti
energie

games images

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
graafmasjien

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faksmasjien

games images

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
filmkamera

games images

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
slapskyf

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
veiligheidsbril

games images

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
hardeskyf

games images

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
stuurstok

games images

சாவி
cāvi
sleutel

games images

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
landing

games images

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
skootrekenaar

games images

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
grassnyer

games images

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
lens

games images

எந்திரம்
entiram
masjien

games images

கடல் உந்தி
kaṭal unti
skipskroef

games images

சுரங்கம்
curaṅkam
myn

games images

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
meervoudige muurprop

games images

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
drukker

games images

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
program

games images

உந்தி
unti
skroef

games images

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
pomp

games images

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
platespeler

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
afstandbeheerder

games images

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robot

games images

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
satellietantenne

games images

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
naaimasjien

games images

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
skyfiefilm

games images

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
sontegnologie

games images

விண்கலம்
viṇkalam
pendeltuig

games images

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
stoomroller

games images

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
veringstelsel

games images

ஸ்விட்ச்
sviṭc
skakelaar

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
maatband

games images

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
tegnologie

games images

தொலை பேசி
tolai pēci
telefoon

games images

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
telefotolens

games images

தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskoop

games images

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
USB Flash drywer

games images

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
klep

games images

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
videokamera

games images

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
potensiaalverskil

games images

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
waterwiel

games images

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
windturbine

games images

காற்றாலை
kāṟṟālai
windmeule