Woordeskat

Woonstel» அடுக்ககம்

games images

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
lugversorger

games images

அடுக்ககம்
aṭukkakam
woonstel

games images

உப்பரிகை
upparikai
balkon

games images

அடித்தளம்
aṭittaḷam
kelder

games images

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
bad

games images

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
badkamer

games images

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
deurklokkie

games images

மூடுதிரை
mūṭutirai
ophaalgordyn

games images

புகை போக்கி
pukai pōkki
skoorsteen

games images

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
skoonmaakmiddel

games images

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
verkoeler / waaier

games images

கவுன்டர்
kavuṉṭar
toonbank

games images

விரிசல்
virical
kraak

games images

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
kussing

games images

கதவு
katavu
deur

games images

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
deurklopper

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
asblik

games images

மின்தூக்கி
miṉtūkki
hysbak

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ingang

games images

வேலி
vēli
heining

games images

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
brandalarm

games images

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
kaggel

games images

மலர் பானை
malar pāṉai
blompot

games images

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
motorhuis

games images

தோட்டம்
tōṭṭam
tuin

games images

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
verwarming

games images

வீடு
vīṭu
huis

games images

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
huisnommer

games images

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
strykplank

games images

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
kombuis

games images

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
verhuurder

games images

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ligskakelaar

games images

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
sitkamer

games images

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
posbus

games images

சலவைக்கல்
calavaikkal
marmer

games images

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
elektriese steek-sok

games images

குளம்
kuḷam
swembad

games images

போர்டிகோ
pōrṭikō
stoep

games images

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
verwarmer

games images

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
verhuising

games images

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
verhuring

games images

கழிவறை
kaḻivaṟai
toilet

games images

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
dakteëls

games images

நீர்தூவி
nīrtūvi
stort

games images

மாடிப்படி
māṭippaṭi
trappe

games images

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
stoof

games images

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
studeerkamer

games images

குழாய்
kuḻāy
waterkraan

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
teël

games images

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
toilet

games images

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
stofsuier

games images

சுவர்
cuvar
muur

games images

வால்பேப்பர்
vālpēppar
muurpapier

games images

சாளரம்
cāḷaram
venster