Woordeskat

Voedsel» உணவு

games images

பசி
paci
eetlus

games images

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
voorgereg

games images

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
spek

games images

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
verjaarsdagskoek

games images

பிஸ்கோத்து
piskōttu
koekie

games images

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
braaiwors

games images

ரொட்டி
roṭṭi
brood

games images

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
ontbyt

games images

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
broodrolletjie

games images

வெண்ணெய்
veṇṇey
botter

games images

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kafeteria

games images

கேக்
kēk
koek

games images

மிட்டாய்
miṭṭāy
lekker

games images

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
kasjoeneut

games images

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
kaas

games images

சுவிங்கம்
cuviṅkam
kougom

games images

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
hoender

games images

சாக்லேட்
cāklēṭ
sjokolade

games images

தேங்காய்
tēṅkāy
klapper

games images

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
koffiebone

games images

பால் ஏடு
pāl ēṭu
room

games images

சீரகம்
cīrakam
komynsaad

games images

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
nagereg

games images

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
poeding

games images

இரவு உணவு
iravu uṇavu
aandete

games images

வட்டில்
vaṭṭil
gereg

games images

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
deeg

games images

முட்டை
muṭṭai
eier

games images

மாவு
māvu
meel

games images

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
slap tjips

games images

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
gebakte eier

games images

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
haselneut

games images

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
roomys

games images

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
tamatiesous

games images

லஸாணியா
lasāṇiyā
lasagne

games images

அதிமதுரம்
atimaturam
drop

games images

மதிய உணவு
matiya uṇavu
middagete

games images

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaroni

games images

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
kapokaartappels

games images

இறைச்சி
iṟaicci
vleis

games images

காளான்
kāḷāṉ
sampioen

games images

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
noedel

games images

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
hawermeel

games images

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella

games images

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pannekoek

games images

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
grondboontjie

games images

மிளகு
miḷaku
peper

games images

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
peperpot

games images

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
pepermeule

games images

ஊறுகாய்
ūṟukāy
piekel

games images

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pastei

games images

பீஸ்ஸா
pīs'sā
pizza

games images

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
springmielies

games images

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
aartappel

games images

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
aartappelskyfies

games images

ப்ராலைன்
prālaiṉ
pralien

games images

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
pretzelstokkies

games images

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
rosyntjie

games images

அரிசி
arici
rys

games images

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
gebraaide varkvleis

games images

சாலட்
cālaṭ
slaai

games images

சலாமி
calāmi
salamie

games images

சால்மன்
cālmaṉ
salm

games images

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
soutpot

games images

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
toebroodjie

games images

சாஸ்
cās
sous

games images

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
wors

games images

எள்
eḷ
sesamesaad

games images

சூப்
cūp
sop

games images

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
spagetti

games images

மசாலா
macālā
speserye

games images

மாமிசம்
māmicam
biefstuk

games images

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
aarbeitert

games images

சர்க்கரை
carkkarai
suiker

games images

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
roomyskelkie

games images

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
sonneblomsaad

games images

சுஷி
cuṣi
sushi

games images

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
tert

games images

வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
roosterbrood

games images

வாஃபல்
vāḥpal
wafel

games images

பணியாள்
paṇiyāḷ
kelner

games images

வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
okkerneut