Woordeskat

Beroepe» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
argitek

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ruimtevaarder

games images

நாவிதர்
nāvitar
barbier

games images

கொல்லன்
kollaṉ
ystersmid

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
bokser

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
stiervegter

games images

அதிகாரி
atikāri
burokraat

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
besigheidsreis

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
sakeman

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
slagter

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
motorwerktuigkundige

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
opsigter

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
skoonmaakdame

games images

கோமாளி
kōmāḷi
nar

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kollega

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kok

games images

ஆயன்
āyaṉ
beeswagter / cowboy

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
tandarts

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
speurder

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
duiker

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
dokter

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrisiën

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
vroulike student

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
brandweerman

games images

மீனவர்
mīṉavar
visserman

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
sokkerspeler

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
rampokker

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
tuinier

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
gholfspeler

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
kitaarspeler

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
jagter

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
binneshuisontwerper

games images

நீதிபதி
nītipati
regter

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajaker

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
towenaar

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
manlike student

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonatleet

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musikant

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
non

games images

தொழில்
toḻil
beroep

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
oogarts

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
oogkundige

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
skilder

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
koerantafleweraar

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograaf

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
seerower

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
loodgieter

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
polisieman

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
portier

games images

கைதி
kaiti
gevangene

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretaresse

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
spioen

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurg

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
onderwyseres

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
dief

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
vragmotorbestuurder

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
werkloosheid

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
kelnerin

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
vensterwasser

games images

வேலை
vēlai
werk

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
werker