Woordeskat

Groente» காய்கறிகள்

games images

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
spruitkool

games images

கூனைப்பூ
kūṉaippū
artisjok

games images

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
aspersies

games images

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado

games images

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
bone

games images

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
soetrissie

games images

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokkoli

games images

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kool

games images

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
raap

games images

கேரட்
kēraṭ
wortel

games images

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
blomkool

games images

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
seldery

games images

சிக்கரி
cikkari
sigorei

games images

மிளகாய்
miḷakāy
brandrissie

games images

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
mielie

games images

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
komkommer

games images

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
eiervrug

games images

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
vinkel

games images

பூண்டு
pūṇṭu
knoffel

games images

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
groen kool

games images

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
boerekool

games images

லீக்
līk
prei

games images

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
blaarslaai

games images

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

games images

ஆலிவ்
āliv
olyf

games images

வெங்காயம்
veṅkāyam
ui

games images

வோக்கோசு
vōkkōcu
pietersielie

games images

பட்டாணி
paṭṭāṇi
ertjie

games images

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
pampoen

games images

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
pampoenpitte

games images

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
radys

games images

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
rooikool

games images

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
rooi soetrissie

games images

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spinasie

games images

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
patat

games images

தக்காளி
takkāḷi
tamatie

games images

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
groente

games images

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
murgpampoentjie