Woordeskat

Onderrig» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
argeologie

games images

அணு
aṇu
atoom

games images

பலகை
palakai
swartbord

games images

கணிப்பு
kaṇippu
berekening

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
sakrekenaar

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
sertifikaat

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kryt

games images

வர்க்கம்
varkkam
klas

games images

கவராயம்
kavarāyam
kompas

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
kompas

games images

நாடு
nāṭu
land

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
kursus

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diploma

games images

திசை
ticai
rigting

games images

கல்வி
kalvi
opvoeding

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
filter

games images

சூத்திரம்
cūttiram
formule

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
geografie

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
grammatika

games images

அறிவு
aṟivu
kennis

games images

மொழி
moḻi
taal

games images

பாடம்
pāṭam
les

games images

நூலகம்
nūlakam
biblioteek

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
literatuur

games images

கணிதம்
kaṇitam
wiskunde

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskoop

games images

எண்
eṇ
getal

games images

எண்
eṇ
nommer

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
druk

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prisma

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
professor

games images

பிரமிடு
piramiṭu
piramide

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radioaktiwiteit

games images

தராசு
tarācu
skaal

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
ruimte

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
statistieke

games images

படிப்பு
paṭippu
studies

games images

அசை
acai
lettergreep

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
tabel

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
vertaling

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
driehoek

games images

உம்லாட்
umlāṭ
deelteken

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
universiteit

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
wêreldkaart