Woordeskat

Finansies» நிதி

games images

ஏடிஎம்
ēṭi'em
OTM

games images

கணக்கு
kaṇakku
rekening

games images

வங்கி
vaṅki
bank

games images

கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
geldnoot

games images

காசோலை
kācōlai
tjek

games images

ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
kasregister

games images

நாணயம்
nāṇayam
muntstuk

games images

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
geldeenheid

games images

வைரம்
vairam
diamant

games images

டாலர்
ṭālar
dollar

games images

நன்கொடை
naṉkoṭai
donasie

games images

யூரோ
yūrō
euro

games images

பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
wisselkoers

games images

தங்கம்
taṅkam
goud

games images

ஆடம்பரம்
āṭamparam
luukse / luukshede

games images

நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
markprys

games images

உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
lidmaatskap

games images

பணம்
paṇam
geld

games images

சதவிகிதம்
catavikitam
persentasie

games images

உண்டியல்
uṇṭiyal
spaarvarkie

games images

விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
pryskaartjie

games images

பணப்பை
paṇappai
beursie

games images

இரசீது
iracītu
kwitansie

games images

பங்கு சந்தை
paṅku cantai
aandelebeurs

games images

வர்த்தகம்
varttakam
handel

games images

பொக்கிஷம்
pokkiṣam
skat

games images

பணப்பை
paṇappai
beursie

games images

செல்வம்
celvam
rykdom