Meubels» அறைக்கலண்கள்
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
leunstoel
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
beddegoed
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
boekrak
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
laaikas
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
gordyn
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
kantgordyn
மேசை
mēcai
lessenaar / skryftafel
மின் விசிறி
miṉ viciṟi
waaier
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
wiegstoel
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
kluis
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
பக்க மேசை
pakka mēcai
kant-tafel / sy-tafel
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
tafellamp
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
snippermandjie
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai