Woordeskat

Geloof» மதம்

games images

ஈஸ்டர்
īsṭar
Paasfees

games images

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
paaseier

games images

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
engel

games images

மணி
maṇi
kerkklok

games images

பைபிள்
paipiḷ
bybel

games images

பாதிரியார்
pātiriyār
biskop

games images

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
seën

games images

புத்தமதம்
puttamatam
boeddhisme

games images

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
christendom

games images

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
kersgeskenk

games images

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
kersboom

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
kerk

games images

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
kis

games images

உருவாக்கம்
uruvākkam
skepping

games images

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
kruis

games images

பிசாசு
picācu
duiwel

games images

கடவுள்
kaṭavuḷ
god

games images

இந்து மதம்
intu matam
Hindoeïsme

games images

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
Islam

games images

யூத மதம்
yūta matam
Judaïsme

games images

தியானம்
tiyāṉam
meditasie

games images

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mummie

games images

முஸ்லீம்
muslīm
Moslem

games images

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
pous

games images

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
gebed

games images

மதகுரு
matakuru
priester

games images

மதம்
matam
godsdiens

games images

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
erediens

games images

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
sinagoge

games images

கோவில்
kōvil
tempel

games images

கல்லறை
kallaṟai
graf