Woordeskat

Plante» தாவரங்கள்

games images

மூங்கில்
mūṅkil
bamboes

games images

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
bloeisel

games images

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
bos blomme

games images

கிளை
kiḷai
tak

games images

மொட்டு
moṭṭu
kiem

games images

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
kaktus

games images

க்ளோவர்
kḷōvar
klawer

games images

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
keël

games images

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
koringblom

games images

க்ரோகஸ்
krōkas
krokus

games images

டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
affodil

games images

டெய்சி
ṭeyci
gousblom

games images

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
perdeblom

games images

மலர்
malar
blom

games images

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
blare

games images

தானியம்
tāṉiyam
graan

games images

புல்
pul
gras

games images

வளர்ச்சி
vaḷarcci
aanwas

games images

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
hiasint

games images

புல்வெளி
pulveḷi
grasperk

games images

லில்லி
lilli
lelie

games images

ஆளி விதை
āḷi vitai
lynsaad

games images

காளான்
kāḷāṉ
sampioen

games images

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
olyfboom

games images

பனை மரம்
paṉai maram
palmboom

games images

பான்சி
pāṉci
viooltjies

games images

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
perskeboom

games images

தாவரம்
tāvaram
plant

games images

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
papawer

games images

வேர்
vēr
wortel

games images

ரோஜா
rōjā
roos

games images

விதை
vitai
saad

games images

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
sneeuklokkie

games images

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
sonneblom

games images

முள்
muḷ
doring

games images

அடிமரம்
aṭimaram
stam

games images

ட்யூலிப்
ṭyūlip
tulp

games images

நீர் லில்லி
nīr lilli
waterlelie

games images

கோதுமை
kōtumai
koring