Woordeskat

Kombuistoestelle» சமையலறை உபகரணங்கள்

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
bak

games images

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
koffiemasjien

games images

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
kookpot

games images

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
eetgerei

games images

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
snyplank

games images

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
porseleinware

games images

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
skottelgoedwasser

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
vullisdrom

games images

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
elektriese stoof

games images

குழாய்
kuḻāy
kraan

games images

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondue

games images

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
vurk

games images

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
pan

games images

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
knoffelpers

games images

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
gasstoof

games images

கிரில்
kiril
rooster

games images

கத்தி
katti
mes

games images

அகப்பை
akappai
soplepel

games images

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrogolfoond

games images

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
servet

games images

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
neutkraker

games images

கடாய்
kaṭāy
pan

games images

தட்டு
taṭṭu
bord

games images

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
yskas

games images

ஸ்பூன்
spūṉ
lepel

games images

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
tafeldoek

games images

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
broodrooster

games images

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
skinkbord

games images

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
wasmasjien

games images

மத்து
mattu
klitser