Woordeskat

Gesondheid» ஆரோக்கியம்

games images

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
ambulans

games images

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
verband

games images

பிறப்பு
piṟappu
geboorte

games images

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
bloeddruk

games images

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
liggaamssorg

games images

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
verkoue

games images

கிரீம்
kirīm
room

games images

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
kruk

games images

பரிசோதனை
paricōtaṉai
ondersoek

games images

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
uitputting

games images

முகப்பூச்சு
mukappūccu
gesigsmasker

games images

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
noodhulpkassie

games images

குணமாதல்
kuṇamātal
genesing

games images

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
gesondheid

games images

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
gehoorapparaat

games images

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
hospitaal

games images

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
inspuiting

games images

காயம்
kāyam
besering

games images

ஒப்பனை
oppaṉai
grimering

games images

மசாஜ்
macāj
massering

games images

மருந்து
maruntu
medisyne

games images

மருந்து
maruntu
medisyne

games images

காரை
kārai
vysel

games images

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
mondskerm

games images

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
naelknippertjie

games images

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
vetsug

games images

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
operasie

games images

வலி
vali
pyn

games images

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
parfuum

games images

மாத்திரை
māttirai
pil

games images

கர்ப்பம்
karppam
swangerskap

games images

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
skeermes

games images

முகச் சவரம்
mukac cavaram
skeer

games images

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
skeerkwas

games images

தூக்கம்
tūkkam
slaap

games images

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
roker

games images

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
rookverbod

games images

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
sonskerm

games images

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
depper

games images

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
tandeborsel

games images

பற்பசை
paṟpacai
tandepasta

games images

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
tandestokkie

games images

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
slagoffer

games images

எடை அளவை
eṭai aḷavai
weegskaal

games images

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
rolstoel