Woordeskat

Motor» மோட்டார் வண்டி

games images

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
lugfilter

games images

முறிவு
muṟivu
teenspoed

games images

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
woonwa

games images

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
motorbattery

games images

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
kinderstoel

games images

சேதம்
cētam
skade

games images

டீசல்
ṭīcal
diesel

games images

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
uitlaatpyp

games images

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
pap band

games images

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
petrolstasie

games images

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
koplamp

games images

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
enjinkap

games images

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
domkrag

games images

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
petrolkan

games images

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
skrootwerf

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
agterkant

games images

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
agterste lig

games images

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
truspieël

games images

சவாரி
cavāri
rit

games images

விளிம்பு
viḷimpu
velling

games images

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
vonkprop

games images

வேக அளவி
vēka aḷavi
toereteller

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
kaartjie

games images

டயர்
ṭayar
band

games images

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
insleepdiens

games images

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
klassieke motor

games images

சக்கரம்
cakkaram
wiel