Woordeskat

Kuns» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
applous

games images

கலை
kalai
kunste

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
buiging

games images

தூரிகை
tūrikai
kwas

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
inkleurboek

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
danser

games images

சித்திரம்
cittiram
tekening

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
gallery

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
glasvenster

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
graffiti

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
kunshandwerk

games images

மொசைக்
mocaik
mosaïek

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
muurskildery

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
museum

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
opvoering

games images

படம்
paṭam
prent

games images

கவிதை
kavitai
gedig

games images

சிற்பம்
ciṟpam
beeld

games images

பாட்டு
pāṭṭu
lied

games images

சிலை
cilai
standbeeld

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
waterverf