Woordeskat

Stad» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
lughawe

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
woonstelgebou

games images

வங்கி
vaṅki
bank

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
groot stad

games images

பைக் பாதை
paik pātai
fietspaadjie

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
hawe

games images

தலைநகரம்
talainakaram
hoofstad

games images

கரில்லன்
karillaṉ
klokkespel

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
begraafplaas

games images

சினிமா
ciṉimā
bioskoop

games images

நகரம்
nakaram
stad

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
stadskaart

games images

குற்றம்
kuṟṟam
misdaad

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
demonstrasie

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
handelsmark

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
brandweer

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
fontein

games images

குப்பை
kuppai
vuilgoed

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
hawe

games images

விடுதி
viṭuti
hotel

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
brandkraan

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
landmerk

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
posbus

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
omgewing

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neonlig

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
nagklub

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
ou stad

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

games images

பூங்கா
pūṅkā
park

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
parkbankie

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parkeerterrein

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefoonhokkie

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
poskode

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
gevangenis

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
kroeg

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
besienswaardighede

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
gesigseinder

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
straatlamp

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
toerismekantoor

games images

கோட்டை
kōṭṭai
toring

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tonnel

games images

வண்டி
vaṇṭi
voertuig

games images

கிராமம்
kirāmam
dorp

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
watertoring