Woordeskat

Inkopies» வாங்குதல்

games images

அடுமனை
aṭumaṉai
bakkery

games images

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
strepieskode

games images

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
boekwinkel

games images

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
kafee

games images

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
algemene handelaar

games images

உலர் சலவை
ular calavai
droogskoonmaker

games images

பூக் கடை
pūk kaṭai
blommewinkel

games images

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
geskenk

games images

அங்காடி
aṅkāṭi
mark

games images

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
marksaal

games images

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
koerantstaander

games images

மருந்தகம்
maruntakam
apteek

games images

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
poskantoor

games images

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
pottebakkery

games images

விற்பனை
viṟpaṉai
uitverkoping

games images

கடை
kaṭai
winkel

games images

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
inkopies

games images

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
inkopiesak

games images

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
inkopie mandjie

games images

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
inkopiewaentjie

games images

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
inkopie-toer