Woordeskat

Argitektuur» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
argitektuur

games images

அரங்கம்
araṅkam
arena

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
skuur

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok

games images

தொகுதி
tokuti
bousteen

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
baksteenhuis

games images

பாலம்
pālam
brug

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
gebou

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
kasteel

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
katedraal

games images

பத்தி
patti
kolom

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
bouterrein

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
koepel

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasade

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
sokkerstadion

games images

கோட்டை
kōṭṭai
fort

games images

கேபிள்
kēpiḷ
gewel

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
hek

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
vakwerkhuis

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
vuurtoring

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
monument

games images

மசூதி
macūti
moskee

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
gedenknaald

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
kantoorgebou

games images

கூரை
kūrai
dak

games images

சிதைவு
citaivu
murasie

games images

சாரம்
cāram
steier

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
wolkekrabber

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
hangbrug

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
teël