Woordeskat

Groot diere» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
krokodil

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
horings

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
bobbejaan

games images

கரடி
karaṭi
beer

games images

எருமை
erumai
buffel

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
kameel

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
jagluiperd

games images

மாடு
māṭu
koei

games images

முதலை
mutalai
krokodil

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinosourus

games images

கழுதை
kaḻutai
donkie

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
draak

games images

யானை
yāṉai
olifant

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
kameelperd

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
gorilla

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
seekoei

games images

குதிரை
kutirai
perd

games images

கங்காரு
kaṅkāru
kangaroo

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
luiperd

games images

சிங்கம்
ciṅkam
leeu

games images

லாமா
lāmā
lama

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
lynx

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
monster

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
Amerikaanse eland

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
volstruis

games images

பாண்டா
pāṇṭā
panda

games images

பன்றி
paṉṟi
vark

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
ysbeer

games images

பூமா
pūmā
bergleeu

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
renoster

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
takbok

games images

புலி
puli
tier

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
walrus

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
wildeperd

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
zebra