Woordeskat

Klein diere» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
mier

games images

வண்டு
vaṇṭu
kewer

games images

பறவை
paṟavai
voël

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
voëlhok

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
voëlhuisie

games images

வண்டு
vaṇṭu
hommelby

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
skoenlapper

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
rusper

games images

பூரான்
pūrāṉ
duisendpoot

games images

நண்டு
naṇṭu
krap

games images

ī
vlieg

games images

தவளை
tavaḷai
padda

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
goudvis

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
sprinkaan

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
marmotjie

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
hamster

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
krimpvarkie

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
the hummingbird

games images

உடும்பு
uṭumpu
likkewaan

games images

பூச்சி
pūcci
insek

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
jellievis

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
katjie

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
skilpadbesie / liewenheerbesie

games images

பல்லி
palli
akkedis

games images

பேன்
pēṉ
luis

games images

மர்மொட்
marmoṭ
marmotjie

games images

கொசு
kocu
muskiet

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
muis

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
oester

games images

தேள்
tēḷ
skerpioen

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
seeperdjie

games images

சிப்பி
cippi
mossel

games images

இறால்
iṟāl
garnaal

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
spinnekop

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
spinnerak

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
seester

games images

குளவி
kuḷavi
wesp