مفردات

‫حيوانات» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
‫كلب الراعي الألماني

games images

மிருகம்
mirukam
‫الحيوان

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
‫المنقار

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
‫القندس

games images

கடி
kaṭi
‫اللدغة

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
‫الخنزيرالبري

games images

கூண்டு
kūṇṭu
‫القفص

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
‫العجل

games images

பூனை
pūṉai
‫القطة

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
‫الكتكوت

games images

கோழி
kōḻi
‫الدجاج

games images

மான்
māṉ
‫الغزال

games images

நாய்
nāy
‫الكلب

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
‫الدلفين

games images

வாத்து
vāttu
‫البطة

games images

கழுகு
kaḻuku
‫النسر

games images

இறகு
iṟaku
‫الريشة

games images

செந்நாரை
cennārai
‫الفلامنغو

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
‫المهر

games images

உணவு
uṇavu
‫العلف

games images

நரி
nari
‫الثعلب

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
‫العنزة

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
‫الإوزة

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
‫الأرنب

games images

கோழி
kōḻi
‫الدجاجة

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
‫مالك الحزين

games images

கொம்பு
kompu
‫القرن

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
‫حدوة الحصان

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
‫الحمل

games images

தோல்வார்
tōlvār
‫مقود الكلب

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
‫جراد البحر

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
‫محبة للحيوانات

games images

குரங்கு
kuraṅku
‫القرد

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
‫الكمامة

games images

கூடு
kūṭu
‫العش

games images

ஆந்தை
āntai
‫البومة

games images

கிளி
kiḷi
‫الببغاء

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
‫الطاووس

games images

நாரை
nārai
‫البجعة

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
‫البطريق

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
‫الحيوان الأليف

games images

புறா
puṟā
‫الحمامة

games images

முயல்
muyal
‫الأرنب

games images

சேவல்
cēval
‫الديك

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
‫أسد البحر

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
‫طائر النورس

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
‫الفقمة

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
‫الخروف

games images

பாம்பு
pāmpu
‫الثعبان

games images

நாரை
nārai
‫اللقلق

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
‫البجعة

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
‫سمك السلمون المرقط

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
‫الديك الرومي

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
‫السلحفاة

games images

கழுகு
kaḻuku
‫النسر

games images

ஓநாய்
ōnāy
‫الذئب