مفردات

‫الطقس» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
‫مقياس الضغط الجوي

games images

மேகம்
mēkam
‫السحابة

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
‫البرد

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
‫الهلال

games images

இருள்
iruḷ
‫الظلام

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
‫الجفاف

games images

புவி
puvi
‫الأرض

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
‫الضباب

games images

பனி
paṉi
‫الصقيع

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
‫الإنزلاق بفعل الثلوج

games images

வெப்பம்
veppam
‫الحرارة

games images

புயல்
puyal
‫الإعصار

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
‫ الجليد

games images

மின்னல்
miṉṉal
‫البرق

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
‫النيزك

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
‫القمر

games images

வானவில்
vāṉavil
‫قوس قزح

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
‫قطرة المطر

games images

பனி
paṉi
‫الثلوج

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
‫ندفة الثلج

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
‫رجل الثلج

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
‫النجم

games images

புயல்
puyal
‫العاصفة

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
‫زوبعة عاصفية

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
‫الشمس

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
‫شعاع الشمس

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
‫غروب الشمس

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
‫ميزان الحرارة

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
‫العواصف الرعدية

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
‫الشفق

games images

வானிலை
vāṉilai
‫حالة الطقس

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
‫ البلل

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
‫الريح