Слоўнікавы запас

Жывёлы» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
нямецкая аўчарка

games images

மிருகம்
mirukam
жывёла

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
дзюба

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
бабёр

games images

கடி
kaṭi
укус

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
дзік

games images

கூண்டு
kūṇṭu
клетка

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
цяля

games images

பூனை
pūṉai
кот

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
кураня

games images

கோழி
kōḻi
курыца

games images

மான்
māṉ
алень

games images

நாய்
nāy
сабака

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
дэльфін

games images

வாத்து
vāttu
качка

games images

கழுகு
kaḻuku
арол

games images

இறகு
iṟaku
пяро

games images

செந்நாரை
cennārai
фламінга

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
жарабя

games images

உணவு
uṇavu
корм

games images

நரி
nari
ліса

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
казёл

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
гусь

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
заяц

games images

கோழி
kōḻi
курыца

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
чапля

games images

கொம்பு
kompu
рог

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
падкова

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
ягня

games images

தோல்வார்
tōlvār
прывязь

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
амар

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
любоў да жывёл

games images

குரங்கு
kuraṅku
малпа

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
морда

games images

கூடு
kūṭu
гняздо

games images

ஆந்தை
āntai
сава

games images

கிளி
kiḷi
папугай

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
паўлін

games images

நாரை
nārai
пелікан

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
пінгвін

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
хатняя жывёла

games images

புறா
puṟā
голуб

games images

முயல்
muyal
трус

games images

சேவல்
cēval
певень

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
марскі леў

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
чайка

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
цюлень

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
авечка

games images

பாம்பு
pāmpu
змяя

games images

நாரை
nārai
бусел

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
лебедзь

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
фарэль

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
індык

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
чарапаха

games images

கழுகு
kaḻuku
грыф

games images

ஓநாய்
ōnāy
воўк