Слоўнікавы запас

Абстрактныя тэрміны» கருத்தியலான பதங்கள்

games images

நிர்வாகம்
nirvākam
адміністрацыя

games images

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
рэклама

games images

அம்பு
ampu
стрэлка

games images

தடை
taṭai
забарона

games images

பணித்துறை
paṇittuṟai
кар‘ера

games images

மையம்
maiyam
цэнтр

games images

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
выбар

games images

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
супрацоўніцтва

games images

நிறம்
niṟam
колер

games images

தொடர்பு
toṭarpu
кантакт

games images

ஆபத்து
āpattu
небяспека

games images

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
прызнанне ў каханні

games images

சரிவு
carivu
зніжэнне

games images

வரையறை
varaiyaṟai
вызначэнне

games images

வேறுபாடு
vēṟupāṭu
розніца

games images

கஷ்டம்
kaṣṭam
цяжкасць

games images

திசை
ticai
кірунак

games images

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
адкрыццё

games images

கோளாறு
kōḷāṟu
непарадак

games images

தொலைவு
tolaivu
далечыня

games images

தூரம்
tūram
адлегласць

games images

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
разнастайнасць

games images

முயற்சி
muyaṟci
намаганне

games images

ஆய்வு
āyvu
даследаванне

games images

வீழ்ச்சி
vīḻcci
падзенне

games images

வலிமை
valimai
сіла

games images

வாசனை
vācaṉai
водар

games images

சுதந்திரம்
cutantiram
свабода

games images

பேய்
pēy
прывід

games images

பாதி
pāti
палова

games images

உயரம்
uyaram
вышыня

games images

உதவி
utavi
дапамога

games images

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
схованка

games images

தாய்நாடு
tāynāṭu
радзіма

games images

சுகாதாரம்
cukātāram
гігіена

games images

யோசனை
yōcaṉai
ідэя

games images

மாயை
māyai
ілюзія

games images

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
уяўленне

games images

அறிவு
aṟivu
інтэлект

games images

அழைப்பு
aḻaippu
запрашэнне

games images

நீதி
nīti
справядлівасць

games images

ஒளி
oḷi
святло

games images

தோற்றம்
tōṟṟam
знешні выгляд

games images

இழப்பு
iḻappu
страта

games images

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
павелічэнне

games images

தவறு
tavaṟu
памылка

games images

கொலை
kolai
забойства

games images

தேசம்
tēcam
нацыя

games images

புதுமை
putumai
навізна

games images

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
варыянт

games images

பொறுமை
poṟumai
цярпенне

games images

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
планаванне

games images

பிரச்சினை
piracciṉai
праблема

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
абарона

games images

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
адлюстраванне

games images

குடியரசு
kuṭiyaracu
рэспубліка

games images

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
рызыка

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
бяспека

games images

இரகசியம்
irakaciyam
таямніца

games images

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
сэкс

games images

நிழல்
niḻal
цень

games images

அளவு
aḷavu
памер

games images

ஒற்றுமை
oṟṟumai
салідарнасць

games images

வெற்றி
veṟṟi
поспех

games images

ஆதரவு
ātaravu
падтрымка

games images

பாரம்பரியம்
pārampariyam
традыцыя

games images

எடை
eṭai
вага