Кухонная тэхніка» சமையலறை உபகரணங்கள்

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
кававарка
காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
каструля
சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
сталовыя прыборы
உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
апрацоўчая дошка
வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
посуд
உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
посудамыйнай машыне
பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
адсек для збору пылу
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
электрычная пліта

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
відэлец

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
патэльня

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
прэс для часныку
பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
газавая пліта
எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
мікрахвалевая печ
நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
сурвэтка

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
шчыпцы для арэхаў
கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
халадзільнік
குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
абрус

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
тостар
ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
пральная машына
சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram

மத்து
mattu
вяночак для збівання