Слоўнікавы запас

Надвор‘е» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
барометр

games images

மேகம்
mēkam
аблокі

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
халады

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
паўмесяц

games images

இருள்
iruḷ
цемра

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
засухай

games images

புவி
puvi
зямля

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
туман

games images

பனி
paṉi
мароз

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
вобліў

games images

வெப்பம்
veppam
спякота

games images

புயல்
puyal
ураган

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
лядзяш

games images

மின்னல்
miṉṉal
маланка

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
метэор

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
месяц

games images

வானவில்
vāṉavil
вясёлка

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
кропля

games images

பனி
paṉi
снег

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
сняжынка

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
снежны чалавек

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
зорка

games images

புயல்
puyal
бура

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
штармавы прыплыў

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
сонца

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
сонечны прамень

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
закат

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
тэрмометр

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
навальніца

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
змярканне

games images

வானிலை
vāṉilai
надвор‘е

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
вільгаць

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
вецер