Ordforråd

Kommunikation» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
adressen

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
alfabetet

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
telefonsvareren

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
antennen

games images

அழைப்பு
aḻaippu
opkaldet

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
cd‘en

games images

தொடர்பு
toṭarpu
kommunikationen

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
fortroligheden

games images

இணைப்பு
iṇaippu
forbindelsen

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
diskussionen

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
e-mailen

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
underholdningen

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
express leveringen

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faxmaskinen

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
filmindustrien

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
skrifttypen

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
velkomsten

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
hilsenen

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
lykønskningskortet

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
hovedtelefonerne

games images

உருவகம்
uruvakam
ikonet

games images

தகவல்
takaval
oplysningen

games images

இணையம்
iṇaiyam
internettet

games images

பேட்டி
pēṭṭi
interviewet

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
tastaturet

games images

கடிதம்
kaṭitam
bogstavet

games images

கடிதம்
kaṭitam
brevet

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
magasinet

games images

வழி
vaḻi
mediet

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofonen

games images

கைப்பேசி
kaippēci
mobiltelefonen

games images

மோடம்
mōṭam
modemmet

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
skærmen

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
musemåtten

games images

செய்தி
ceyti
nyheden

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
avisen

games images

இரைச்சல்
iraiccal
støjen

games images

குறிப்பு
kuṟippu
clipboardet

games images

குறிப்பு
kuṟippu
huskeseddelen

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
mønttelefonen

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
fotoet

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
fotoalbummet

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
postkortet

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
postboksen

games images

வானொலி
vāṉoli
radioen

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
telefonrøret

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
fjernbetjeningen

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satellitten

games images

திரை
tirai
skærmen

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
skiltet

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
underskriften

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
smartphonen

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
højtaleren

games images

தபால்தலை
tapāltalai
frimærket

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
brevpapiret

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telefonopkaldet

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telefonsamtalen

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
fjernsynskameraet

games images

உரை
urai
teksten

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
tv‘et

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
videokassetten

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
walkie talkien

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
websiden

games images

வார்த்தை
vārttai
ordet