Musik» இசை
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
das Akkordeon, s
பலேலெய்கா
palēleykā
die Balalaika, s
இசைக்குழு
icaikkuḻu
die Band, s
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
das Banjo, s
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
die Klarinette, n
கச்சேரி
kaccēri
das Konzert, e
டிரம்ஸ்
ṭirams
das Schlagzeug, e
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
die Flöte, n
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
der Flügel, -
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
கிடார்
kiṭār
die Gitarre, n
அரங்கு
araṅku
der Saal, Säle
விசைப்பலகை
vicaippalakai
das Keyboard, s
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
die Mundharmonika, s
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
der Notenständer, -
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
die Note, n
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
die Orgel, n
பியானோ
piyāṉō
das Klavier, e
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
das Saxofon, e
பாடகர்
pāṭakar
der Sänger, -
கம்பி இழை
kampi iḻai
die Saite, n
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
die Trompete, n
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
der Trompeter, -
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
வயலின்
vayaliṉ
die Geige, n
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
der Geigenkasten, “
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
சைலோபோன்
cailōpōṉ
das Xylofon, e