Zeit» காலம்
ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
der Wecker, -
ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
das Altertum
பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
die Antiquität, en
பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
der Terminkalender, -
சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
der Herbst
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
காலண்டர்
kālaṇṭar
der Kalender, -
நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
das Jahrhundert, e
கடிகாரம்
kaṭikāram
die Uhr, en
காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
die Kaffeepause, n
காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
die Digitaluhr, en
எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
கிரகணம்
kirakaṇam
die Sonnenfinsternis, se
எதிர்காலம்
etirkālam
die Zukunft
வரலாறு
varalāṟu
die Geschichte
நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
die Sanduhr, en
நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
இடைக்காலம்
iṭaikkālam
das Mittelalter
கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
die Vergangenheit
பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
die Taschenuhr, en
பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
die Pünktlichkeit
காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
அவசரத்தில்
avacarattil
die Eile
பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
die Jahreszeiten, (Pl.)
வசந்த காலம்
vacanta kālam
der Frühling
சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
die Sonnenuhr, en
சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
சூரியோதயம்
cūriyōtayam
der Sonnenaufgang, “e
சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
der Sonnenuntergang, “e
காலம்
kālam
die Uhrzeit, en
காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
die Wartezeit, en
காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
வார இறுதி
vāra iṟuti
das Wochenende, n