Kommunikation» தொடர்பு
முகவரி
mukavari
die Adresse, n
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
das Alphabet, e
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
der Anrufbeantworter, -
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
die Antenne, n
அழைப்பு
aḻaippu
der Anruf, e
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
die CD, s
தொடர்பு
toṭarpu
die Kommunikation
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
die Vertraulichkeit
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
இணைப்பு
iṇaippu
der Anschluss, “e
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
die Diskussion, en
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
die E-Mail, s
கேளிக்கை
kēḷikkai
die Unterhaltung, en
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
die Eilsendung, en
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
das Fax, e
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
die Filmindustrie
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
எழுத்துரு
eḻutturu
die Schrift, en
வாழ்த்து
vāḻttu
die Begrüßung, en
வாழ்த்து
vāḻttu
der Gruß, “e
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
die Glückwunschkarte, n
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
der Kopfhörer, -
உருவகம்
uruvakam
das Icon, s
தகவல்
takaval
die Information, en
இணையம்
iṇaiyam
das Internet
பேட்டி
pēṭṭi
das Interview, s
விசைப் பலகை
vicaip palakai
die Tastatur, en
விசைப் பலகை
vicaip palakai
கடிதம்
kaṭitam
der Buchstabe, n
கடிதம்
kaṭitam
der Brief, e
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
die Illustrierte, n
வழி
vaḻi
das Medium, Medien
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
das Mikrofon, e
கைப்பேசி
kaippēci
das Handy, s
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
der Monitor, e
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
das Mauspad, s
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தி
ceyti
die Nachricht, en
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
die Zeitung, en
குறிப்பு
kuṟippu
die Notiz, en
குறிப்பு
kuṟippu
der Zettel, -
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
der Münzfernsprecher, -
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
das Foto, s
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
das Fotoalbum, Fotoalben
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
die Ansichtskarte, n
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
das Postfach, “er
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
வானொலி
vāṉoli
das Radio, s
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
der Hörer, -
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
die Fernbedienung, en
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
der Satellit, en
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
திரை
tirai
der Bildschirm, e
குறியீடு
kuṟiyīṭu
das Schild, er
கையொப்பம்
kaiyoppam
die Unterschrift, en
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
das Smartphone, s
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
der Lautsprecher, -
தபால்தலை
tapāltalai
die Briefmarke, n
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
das Briefpapier, e
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
das Telefonat, e
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
das Telefongespräch, e
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
die Fernsehkamera, s
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
der Fernseher, -
ஒளிநாடா
oḷināṭā
die Videocassette, n
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
das Funkgerät, e
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
die Webseite, n
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
வார்த்தை
vārttai
das Wort, “er