Gemüse» காய்கறிகள்
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
der Rosenkohl
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
கூனைப்பூ
kūṉaippū
die Artischocke, n
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
der Spargel
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
die Avocado, s
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
die Bohnen, (Pl.)
குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
die Paprika, s
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
der Brokkoli, -
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
der Kohl
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
der Kohlrabi, -
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
காலிபிளவர்
kālipiḷavar
der Blumenkohl
சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
der Sellerie
சிக்கரி
cikkari
der Chicorée
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
der Mais
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
die Gurke, n
கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
die Aubergine, n
பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
der Fenchel, -
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
der Grünkohl
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
der Mangold
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
இலைக்கோசு
ilaikkōcu
der Kopfsalat, e
வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
die Okra
வெங்காயம்
veṅkāyam
die Zwiebel, n
வோக்கோசு
vōkkōcu
die Petersilie
பட்டாணி
paṭṭāṇi
die Erbse, n
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
der Kürbis, se
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
die Kürbiskerne, (Pl.)
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
das Radieschen, -
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
der Rotkohl
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
die Peperoni, s
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
der Spinat
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
die Süßkartoffel, n
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
தக்காளி
takkāḷi
die Tomate, n
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
das Gemüse
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
die Zucchini, s
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy