Wetter» வானிலை
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
das Barometer, -
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
குளிர்ச்சி
kuḷircci
die Kälte
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
der Halbmond, e
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
வறட்சி
vaṟaṭci
die Dürre, n
மூடுபனி
mūṭupaṉi
der Nebel, -
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
das Glatteis
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
புயல்
puyal
der Hurrikan, s
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
der Eiszapfen, -
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
மின்னல்
miṉṉal
der Blitz, e
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
der Meteor, e
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
சந்திரன்
cantiraṉ
der Mond, e
வானவில்
vāṉavil
der Regenbogen, “
மழைத்துளி
maḻaittuḷi
der Regentropfen, -
பனிச்செதில்
paṉiccetil
die Schneeflocke, n
பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
der Schneemann, “er
நட்சத்திரம்
naṭcattiram
der Stern, e
புயல்
puyal
das Gewitter, -
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
die Sturmflut, en
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
சூரியன்
cūriyaṉ
die Sonne, n
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
der Sonnenstrahl, en
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
das Abendrot
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
வெப்பமானி
veppamāṉi
das Thermometer, -
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
das Unwetter, -
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
die Dämmerung
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
die Nässe
வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
der Wind, e