Architektur» கட்டிடக்கலை
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
die Architektur, en
அரங்கம்
araṅkam
die Arena, Arenen
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
die Scheune, n
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
der Barock
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
தொகுதி
tokuti
der Baustein, e
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
das Backsteinhaus, “er
கட்டடம்
kaṭṭaṭam
das Gebäude, -
அரண்மனை
araṇmaṉai
das Schloss, “er
தேவாலயம்
tēvālayam
die Kathedrale, n
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
die Baustelle, n
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
die Kuppel, n
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
die Fassade, n
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
das Fußballstadion, s
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
கோட்டை
kōṭṭai
die Burg, en
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
das Tor, e
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
das Fachwerkhaus, “er
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
der Leuchtturm, “e
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
das Bauwerk, e
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
மசூதி
macūti
die Moschee, n
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
der Obelisk, e
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
das Bürogebäude, -
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
சிதைவு
citaivu
die Ruine, n
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
der Wolkenkratzer, -
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
die Hängebrücke, n
தரை ஓடு
tarai ōṭu
die Kachel, n