Λεξιλόγιο

Συναισθήματα» உணர்வுகள்

games images

அன்பு
aṉpu
η αγάπη

games images

கோபம்
kōpam
ο θυμός

games images

சலிப்பு
calippu
η πλήξη

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
η εμπιστοσύνη

games images

படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
η δημιουργικότητα

games images

நெருக்கடி
nerukkaṭi
η κρίση

games images

ஆர்வம்
ārvam
η περιέργεια

games images

தோல்வி
tōlvi
η ήττα

games images

மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
η κατάθλιψη

games images

நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
η απόγνωση

games images

ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
η απογοήτευση

games images

அவநம்பிக்கை
avanampikkai
η δυσπιστία

games images

சந்தேகம்
cantēkam
η αμφιβολία

games images

கனவு
kaṉavu
το όνειρο

games images

சோர்வு
cōrvu
η κόπωση

games images

பயம்
payam
ο φόβος

games images

சண்டை
caṇṭai
η διαμάχη

games images

நட்பு
naṭpu
η φιλία

games images

வேடிக்கை
vēṭikkai
η διασκέδαση

games images

ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
η θλίψη

games images

முக நெளிப்பு
muka neḷippu
ο μορφασμός

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
η ευτυχία

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
η ελπίδα

games images

பசி
paci
η πείνα

games images

ஆர்வம்
ārvam
το ενδιαφέρον

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
η χαρά

games images

முத்தம்
muttam
το φιλί

games images

தனிமை
taṉimai
η μοναξιά

games images

அன்பு
aṉpu
η αγάπη

games images

துக்கம்
tukkam
η μελαγχολία

games images

மனநிலை
maṉanilai
η διάθεση

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
η αισιοδοξία

games images

பெரும் அச்சம்
perum accam
ο πανικός

games images

குழப்பம்
kuḻappam
η αμηχανία

games images

ஆத்திரம்
āttiram
η οργή

games images

நிராகரிப்பு
nirākarippu
η απόρριψη

games images

உறவு
uṟavu
η σχέση

games images

விண்ணப்பம்
viṇṇappam
το αίτημα

games images

அலறல்
alaṟal
η κραυγή

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
η ασφάλεια

games images

அதிர்ச்சி
atircci
ο συγκλονισμός

games images

புன்னகை
puṉṉakai
το χαμόγελο

games images

மென்மை
meṉmai
η τρυφερότητα

games images

சிந்தனை
cintaṉai
η σκέψη

games images

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
ο συλλογισμός