Λεξιλόγιο

Ζώα» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
ο γερμανικός ποιμενικός

games images

மிருகம்
mirukam
το ζώο

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
το ράμφος

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
ο κάστορας

games images

கடி
kaṭi
το δάγκωμα

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
το αγριογούρουνο

games images

கூண்டு
kūṇṭu
το κλουβί

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
το μοσχάρι

games images

பூனை
pūṉai
η γάτα

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
το κλωσόπουλο

games images

கோழி
kōḻi
το κοτόπουλο

games images

மான்
māṉ
το ελάφι

games images

நாய்
nāy
ο σκύλος

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
το δελφίνι

games images

வாத்து
vāttu
η πάπια

games images

கழுகு
kaḻuku
ο αετός

games images

இறகு
iṟaku
το φτερό

games images

செந்நாரை
cennārai
το φοινικόπτερο

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
το πουλάρι

games images

உணவு
uṇavu
η τροφή

games images

நரி
nari
η αλεπού

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
η κατσίκα

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
η χήνα

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
ο λαγός

games images

கோழி
kōḻi
η κότα

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
ο ερωδιός

games images

கொம்பு
kompu
το κέρατο

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
το πέταλο αλόγου

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
το αρνί

games images

தோல்வார்
tōlvār
το λουρί

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
ο αστακός

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
η αγάπη των ζώων

games images

குரங்கு
kuraṅku
ο πίθηκος

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
το φίμωτρο

games images

கூடு
kūṭu
η φωλιά

games images

ஆந்தை
āntai
η κουκουβάγια

games images

கிளி
kiḷi
ο παπαγάλος

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
το παγώνι

games images

நாரை
nārai
ο πελεκάνος

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
ο πιγκουίνος

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
το κατοικίδιο ζώο

games images

புறா
puṟā
το περιστέρι

games images

முயல்
muyal
το κουνέλι

games images

சேவல்
cēval
ο κόκορας

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
ο θαλάσσιος λέων

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
ο γλάρος

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
η φώκια

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
το πρόβατο

games images

பாம்பு
pāmpu
το φίδι

games images

நாரை
nārai
ο πελαργός

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
ο κύκνος

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
η πέστροφα

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
η γαλοπούλα

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
η χελώνα

games images

கழுகு
kaḻuku
ο γύπας

games images

ஓநாய்
ōnāy
ο λύκος