Λεξιλόγιο

Αθλητισμός» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
τα ακροβατικά

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
η αεροβική γυμναστική

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
ο στίβος

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
το μπάντμιντον

games images

சமநிலை
camanilai
η ισορροπία

games images

பந்து
pantu
η μπάλα

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
το μπέιζμπολ

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
η καλαθοσφαίριση

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
η μπάλα του μπιλιάρδου

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
το μπιλιάρδο

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
η πυγμαχία

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
το γάντι πυγμαχίας

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
η γυμναστική

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
το κανό

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
ο αγώνας αυτοκινήτων

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
το καταμαράν

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
η αναρρίχηση

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
το κρίκετ

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
το σκι ανώμαλου εδάφους

games images

கோப்பை
kōppai
το κύπελλο

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
η άμυνα

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
το βάρος εκγύμνασης

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
ο έφιππος

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
η άσκηση

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
η μπάλα εκγύμνασης

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
το μηχάνημα εκγύμνασης

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
η ξιφασκία

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
το βατραχοπέδιλο

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
η αλιεία

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
το γυμναστήριο

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ο ποδοσφαιρικός σύλλογος

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
το φρίσμπι

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
το ανεμοπλάνο

games images

இலக்கு
ilakku
το γκολ

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
ο τερματοφύλακας

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
ο όμιλος γκόλφ

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
η γυμναστική

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
η κατακόρυφος

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
το αιωρόπτερο

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
το άλμα εις ύψος

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
η ιπποδρομία

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
το αερόστατο θερμού αέρα

games images

வேட்டை
vēṭṭai
το κυνήγι

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
το χόκεϊ επί πάγου

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
το πατινάζ πάγου

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
ο ακοντισμός

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
το αργό τρέξιμο

games images

குதித்தல்
kutittal
το άλμα

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
το καγιάκ

games images

உதை
utai
το λάκτισμα

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
το σωσίβιο-τζάκετ

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
ο μαραθώνιος

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
οι πολεμικές τέχνες

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
το μίνι γκολφ

games images

உத்வேகம்
utvēkam
η ορμή

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
το αλεξίπτωτο

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
το αλεξίπτωτο πλαγιάς

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
ο δρομέας

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
το ιστίο

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
το ιστιοφόρο

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
το ιστιοπλοϊκό σκάφος

games images

உருவம்
uruvam
η διάπλαση

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
το χιονοδρόμιο

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
το σκοινάκι

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
η χιονοσανίδα / το σνόουμπορντ

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
ο αθλητής σνόουμπορντ

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
τα αθλήματα

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
ο παίκτης σκουός

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
οι ασκήσεις ενδυνάμωσης

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
η έκταση

games images

அலை பலகை
alai palakai
η ιστιοσανίδα

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
ο σέρφερ

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
το σέρφινκ

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
η επιτραπέζια αντισφαίριση

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
η μπάλα πινγκ πονγκ

games images

இலக்கு
ilakku
ο στόχος

games images

அணி
aṇi
η ομάδα

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
η αντισφαίριση

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
η μπάλα αντισφαίρισης

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
ο παίκτης αντισφαίρισης

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
η ρακέτα αντισφαίρισης

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
ο διάδρομος

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
ο παίκτης βόλεϊ

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
το θαλάσσιο σκι

games images

ஊதல்
ūtal
το σφύριγμα

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
ο σέρφερ ιστιοσανίδας

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
η πάλη

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
η γιόγκα